Ayaw ibigay password ng phone nya.....

Ayaw na ibigay ng lip ko password ng phone nya nung time na may nahuli ako sa kanya dati. Galit na galit sya na kinuha ko password ng fb nya ng di nya alam. Aun nahuli ko kausap nya ex nya. Naging okay naman na kami. Binlock na nya ex nya dahil pinablock ko. After nun iniba na nya pw ng fb nya at phone nya. Ngayon halos ayaw na ipaalam sakin pw nya. Privacy nya daw un. Sabi ko kupal ka pala eh, mag privacy ka kung single ka, single ka ba???? Nakaka kulo ng dugo. Bwisit talaga. Kung loyal ka naman sa gf mo bat kelangan mo pa mag password. Kasi ako kako kaya kong ibigay sakanya phone ko palit kami maghapon. Aba g na g sya. Nagalit pa sakin. Sarap sapukin. Kayo ba alam nyo ba pw ng fb ng hubby nyo? Kusa ba nila binigay o hiningi nyo?

111 Replies

Ako 5 years na din kami and now may baby na kami 4 months old never ko hiningi password nya sa fb and cp, kasi kahit ako na wala naman tinatago ayaw ko din na paki-alaman nang partner ko ang personal ko like cp and fb, yes privacy ko yun. Kasi nasa kanya na yun kasi kahit anong higpit mo kapag mag loloko gagawa talaga nang paraan. Napag daanan ko na sa ex ko dati yan palit2x nang cp and sim and fb pa ayun pala may Milagro parin na ginagawa. At nakakasakal ang ganyang relationship, be confident. Ayaw nang mga lalaki ang mga babaeng insecure kahit insecure ka wag mong ipakita. Magiging source yan nang parating pag aaway. Partnership not ownership.