Best formula milk

Hello mommies! Sino po dito pure formula milk ang baby nila ano po pinaka best brand? Patingin na din po ng mga pure formula fed babies nyo 😍

1 Reply

Hiyangan po kasi mi. Like sa baby ko natry ko nan optipro, s26 pati similac pero sa enfamil po sya humiyang. Di po sya ganun kataba pero tama po timbang nya sa edad nya and buwan buwan nag gagain sya ng timbang. Saka sa enfamil lang po sya di constipated

1y ago

Yung sa baby ko dati mi di sya araw araw ngpoopoop tapos ire ng ire tapos pag nag poop na sya hirap sya ilabas kasi sobrang tigas po. Kaya nung dinala ko po sa pedia pinalitan po ng enfamil araw araw na po sya nag poopoop and di po sya hirap ilabas