What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

di ko iinsist kapag wala or malayo pagbibilhan pero kapag alam kong malapit lang at kayang bilhin iniinsist ko di siya tumatanggi dahil di titigil bibig ko kakasabing gutom ako at alam niya ugali ko kapag di nabili WW3 na un 😅😂tanggihan nya na ako sa lahat wag sa pagkain! im not me when im hungry hahaha