Ayaw dumede sa bote

Ayaw dumede ng baby ko sa bote. Pero dati dumedede naman sya sa bote. One time ko lang hindi napadede sa bote ayon umayaw na. Ano po ba dapat gawin :(((

2 Replies

Same tayo sis, kahit anong pilit ko ayaw talaga nya nagkaroon sya ng nipple confusion since nung quarantine sakin ko lang talaga pinadede although pinagamit ko sya sa bote okay naman pero now ayaw na nya. Balak ko palitan yung brand nya na gamit Dr. Brown's sa Comotomo brand since maganda yung review nya sa nipple confusion.

4y ago

kmsta po exclusive breastfeeding dn baby ko ayaw sa bote dr browns dn po bote, anompo gnawa nyo?