mister

Ayaw ba ng mister nyo na ginigising sila pag madaling araw kasi nagugutom tayong mga preggy?

35 Replies

Ndi naman po

Pag ginigising ko c hubby hindi nagagalit bagkus pinapatulog nya ko ng ilang oras at xa na muna kay baby. Napaka swerte ko sa asawa ko!

Hindi ko na ginigising. Ayaw kasi magising ni hubby. Pero nagpapa bili na ko ng gusto kong food sa hapon para may midnight snack ako kung sakali man na magutom. Hahaha

hindi kasi gising sya hanggang madaling araw kaka-ML 🙄

Ako na kumukuha ng pagkain ko pag nagugutom ako ng madaling araw, tatawa nalang un pag nakita akong ngumunguya habang nakahiga sa kama haha