bakit kaya?

ayan .. gumagalaw na naman ang nasa tummy koh .. naka smile na naman ako , pero parang hate nya c soon to be papa nya , kac pag pinapadampi ko kamay nang soon to be papa nya agad namang hndi na gumagalaw pero pag hndi dinadampi nang partner ko ang kamay nya sa tummy ko gumagalaw na naman .. bakit kaya ?

42 Replies

Haha same. Pag ako lang ang lakas ng galaw niya na nararamdaman ko. Tapos pag sinasabi ko na sa asawa ko, behave na. Haha

5y ago

kaya nga ehhh .. minsan na naaawa ako sa partner ko kac ilang minuto din nyang hinahaplos haplos at dinadampi dampi kamay nya sa tummy ko para daw mafeel nya pag gumalaw c baby .. ehhh ang problema ayaw talaga ni baby .. haha

haha ganyan din sakin. killjoy daw sabi ni daddy nya. grabe ramdam nya talaga kung sino humihimas sa kanya.. haha

Saken sobrang likot kapag nakapatong ang kamay ng lip ko parang sa kanya lang talaga gusto magpapansin hahaha

Sa akin naman po baliktad. Kapag ung daddy niya po humahawak tuwang tuwa po siya sobra likot po hahahahaha

Ung baby ko papansin sa daddy nia haha kht nakatulog n daddy na nakahawak sa tyan ko ngmomovements pden

ganyan po talaga hahahHa 😂 alam na alam nila kung papa na nila ang hihimas sa knila hehe 😊

. .yong hubby q kinakausap nya ang baby para dw makilala xa ng baby na xa ang daddy..

ganyan dn baby ko dati, but now lagi n syang ngalaw kahit cnu humawak s tyan ko.

Same po tayo ahaha. Sakin lang nagpaparamdam pero sa daddy nya hndi 😂😂

Same tayo sis nung nasa tyan kopa si baby ko...Mahiyain na ewan....Heheheh..

Related Articles