bakit kaya?

ayan .. gumagalaw na naman ang nasa tummy koh .. naka smile na naman ako , pero parang hate nya c soon to be papa nya , kac pag pinapadampi ko kamay nang soon to be papa nya agad namang hndi na gumagalaw pero pag hndi dinadampi nang partner ko ang kamay nya sa tummy ko gumagalaw na naman .. bakit kaya ?

42 Replies

Ganyan din po ung sakin. 😅 Minsan tuloy nag tatampo na papa nya. Hahaha

Kilala kasi ni baby ung touch natin sis. Pag sa iba hindi pa hehehe

Same here ayaw gumalaw pag hinahawakan ng partner ko 😂

ganyan din saken hahahaha bakit nga kaya ganon

5y ago

kaya nga ehh .. kahit nga ipatung lang nang partner ko ang kamay nya sa tummy ko kahit ndi gumagalaw c baby , nabibigatan ako .. bakit kaya ganun

Ganyan din po sa akin.. nakakatuwa

ganyan din baby ko dati haha

Ganon din po si baby ko hehe

Gnyn din ako noon.hehe.

Same here 😂

Related Articles