pregnancy symptoms

Aware naman po ako na nawawala yung pregnancy sypmtoms like pagsusuka. But it is normal to suddenly lose the symptoms? Di ko pa din kasi feel movements ni baby. 17 weeks here. Nakakapraning mga momsh. ?

2 Replies

Ganyan den sken 10 weeks pa lng ako wala na yung pregnancy symptoms ko , pero ang hndi nawwala sken yun pananakit ng nipples ko .. Pero lage akong mag narramdaman na pitik pitik sa my bandang puson .. minsan tlga nakaka praning lalo na madame akong nbabasa na silent miscarriage hndi mo maiwan mag isip .. pero gngawa ko kinakausap ko na lng sya .

5y ago

Oo nga momsh. Pag kasi ganito na gigising ako nahihirapan akong tumayo pero kanina ang bilis ko lang nakatayo. Wala na ung pananakit ng katawan. Parang mas gusto ko pa na nafefeel ko nalang at least alam kong anjan sya.