AURORA soap for baby

AURORA SOAP AND AURORA LOTION! My own son's experience with Aurora.? WOW! Just Wow! Amaze n amaze aq s result by using these products.. HFMD po nging sakit ng baby ko.. Awang awa ako kasi sobrang daming rashes at ngsusugat na.. Lalo sobrang kati.. Hnd mkatulog.. Sabi nila 7-10 days bago gumaling.. Since meron aq s bahay nitong Aurora soap and lotion.. Eto po gnamit ko sknya.. And chaaaraaaan!! In 4 days Lang tuyo na agad lahat ng rashes nya... Kahit xa tuwang tuwa kasi nkikita nyang gumagaling xa.. Pogiii n daw xa ulit.?? Mga besh! Wag n magduda.. PROVEN AND TESTED!. ?? CTTO

AURORA soap for baby
2 Replies

Avoid diapers sis paganyan.. Pwedi then change diaper every time na may ihi na kasi mainit ang diaper Hindi makasingaw ang init

🖒