AURORA soap for BABY

Amazing talaga ang AURORA products!!! ?Only IFERN products can give the best result in a span of weeks, weeks lang... grabee!!! AURORA SOAP! ? Bumili sya saakin ng Aurora Soap para sa niece nya dahil nalaman nyang nawala agad agad ang rashes ko sa katawan due to Atopic Dermatitis, and mabilis din nakawala ng bungang araw ng ibang buyers ko. Mayroon kasing rashes si baby sa leeg and medyo matagal narin kaya naman sinubukan nila ang AURORA SOAP! ? In just a few days, nawala ang rashes ni baby! ❤️ Then sinubukan na rin nila sa buhok dahil sa ALOE VERA content nito, manipis kasi ang buhok ni baby ? in just almost 2 weeks, visible na ang pagkapal ng buhok ni baby akisha! ❤️ VERY SAFE PO SA BABY ANG AURORA SOAP namin dahil made with NATURAL INGREDIENTS po ito ❤️ Di ka lang gaganda, makakatulong pa sya sa skin problems mo! ? -ctto- ❤️

AURORA soap for BABY
1 Reply

Na try niyo po ba to sa baby niyo?

4y ago

300 po ung soap then 550 po sa lotion if both po oorderin ninyo free shipping fee na po sis...