60 Minutes to Win It: Daily Challenge Day 2

AUGUST 28: MOST ANSWER LIKES Bilang pasasalamat na rin sa mga masipag sumagot sa mga tanong sa app, bakit hindi natin i-like ang mga helpful answers nila? Sa August 28, 4:00-5:00 pm, pumunta sa FEED at i-like ang mga answers sa mga tanong. Ang mga likes sa mga replies lang po ang counted at hindi ang likes sa questions. Ang pinakamaraming ma-like na answers ang winner sa challenge na ito! HOW TO JOIN: 1. Click "Participate" sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/60-minutes-to-win-it-daily-challenge/673?lng=en 2. Mag-like ng mga helpful answers sa mga questions on August 28, 4-5 pm. Ang pinakamaraming answers na ma-like ang panalo :) Super easy, di ba?

60 Minutes to Win It: Daily Challenge Day 2
62 Replies

bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago saril

bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago saril

Bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili

Bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili

Bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili byan bago sarili

please support my comment para po manalo para pandagdag sa pambili ng gamit ng baby kopo 1st time mom here po salamat po sa lahat ng tutulong😊😊😘

4y ago

bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili baya

Good luck mga mommies and daddies. 💛 Di ako nakasali kahapon, mga 1 minute lang ata ako nakalike.

Post reply imageGIF

Sna sa sunod po ibang time slot naman. hihi 😁 bc pag ganitong time. 😢

Bayan bago sarili Bayan bago sarili Bayan bago sariliBayan bago sariliBayan bago sariliBayan bago sarili Bayan bago sarili

sana manalo po ako 1st time mom at kailangan ng pandagdag sa pambili ng gamit ng baby ko po 😊😊😊 salamat po inadvance