60 Minutes to Win It: Daily Challenge Day 2

AUGUST 28: MOST ANSWER LIKES Bilang pasasalamat na rin sa mga masipag sumagot sa mga tanong sa app, bakit hindi natin i-like ang mga helpful answers nila? Sa August 28, 4:00-5:00 pm, pumunta sa FEED at i-like ang mga answers sa mga tanong. Ang mga likes sa mga replies lang po ang counted at hindi ang likes sa questions. Ang pinakamaraming ma-like na answers ang winner sa challenge na ito! HOW TO JOIN: 1. Click "Participate" sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/60-minutes-to-win-it-daily-challenge/673?lng=en 2. Mag-like ng mga helpful answers sa mga questions on August 28, 4-5 pm. Ang pinakamaraming answers na ma-like ang panalo :) Super easy, di ba?

60 Minutes to Win It: Daily Challenge Day 2
62 Replies

Bayan bago sarili Bayan bago sarili Bayan bago sariliBayan bago sariliBayan bago sariliBayan bago sarili Bayan bago sarili