60 Minutes to Win It: Daily Challenge Day 2

AUGUST 28: MOST ANSWER LIKES Bilang pasasalamat na rin sa mga masipag sumagot sa mga tanong sa app, bakit hindi natin i-like ang mga helpful answers nila? Sa August 28, 4:00-5:00 pm, pumunta sa FEED at i-like ang mga answers sa mga tanong. Ang mga likes sa mga replies lang po ang counted at hindi ang likes sa questions. Ang pinakamaraming ma-like na answers ang winner sa challenge na ito! HOW TO JOIN: 1. Click "Participate" sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/60-minutes-to-win-it-daily-challenge/673?lng=en 2. Mag-like ng mga helpful answers sa mga questions on August 28, 4-5 pm. Ang pinakamaraming answers na ma-like ang panalo :) Super easy, di ba?

60 Minutes to Win It: Daily Challenge Day 2
62 Replies

bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarilbayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago sarili bayan bago saril