#PASAGOT PO PLS

August 21 last regla ko, nag PT naman ako tapos positive ang lumabas. Pero until now, hindi pa din po ako nakakapag pacheck up dahil nga po sa pandemic ngayon 😓 pero nararamdaman ko na po ang pag pitik ng baby ko. 🤩 Next week pa po sched ko sa 1st check up ko. 🥺 Okay lang po ba? Sobrang late na nang check up ko. 🤦

2 Replies

Kung naka schedule kna next week ok na Yun momsh. wag kna ma stress. hindi ok na late check up pero since lumipas na, keber na.. Wala n Tayo magagawa dun. 🙂

4y ago

hehe okay na mamsh. nacheck up nako, next month na ultrasound hehe. thankyou! ❤️

di naman ata rason ang pandemic para dika makapagpacheck up. tanong mo kung ok lang ba na late na check up mo, ang sagot hinde.

4y ago

okay na gurl. tapos na check up ko. and yes dahil sa pandemic di talaga ako nakakapag pacheck up dahil sa lugar namin parating naglalockdown 😊 walang byahe, walang doctor na available.