evening primrose

Ano po ang experience nyo sa paginom ng primrose? Gaano po kaya kabilis ang effect ng paginom ng primrose? Need ko n daw kc manganak dis week dahil duedate ko na. 1cm p rin aq. Bukod sa magpatagtag, my OB advised to take 1000mg 3x a day for 5days.

2 Replies

Ndi naman Sia ganun ka bilis umepekto . Ako nga andame ko NG nainom at naipasok sa loob nian antagal ko padin na stock sa 6cm . Naglalakad , magssayaw ka at squat na palakad . Para mas mabilis . 2x a day din na primrose para makatulong sa pag squats no

4y ago

Salamat po sa idea.😊

May mabilis po ang effect pag insert yung primrose. 2 days lang po after ko mag take ng primrose nanganak na ko. 4 tablet every 4 hrs po

4y ago

Salamat po sa idea😊