AUG 12, POSITIVE SA OVULATION TEST SANA MAY MAKASAGOT.

Aug 11 and 12 I have positive ovulation test to know when my ovulation to ensure my safety to not be pregnant. So Aug 12 nag positive ako sa ovulation test then Aug 14, 15, 16 nag try ulit ako mag test and it's negative na. Hindi pa kase ako ready ulit mag ka baby and I don't want to use pills kase sa mga nababasa ko na side effect. So Na confirm kona AUG 12 positive nako so 24 hrs ovulation ko na. Aug 16 may nangyari samin ng partner ko and it's protected he also not cum inside me. Maybe 10-15 minutes after niya hugutim tyka lang siya nilabasan. It's possible that I become pregnant? Ngayun kase dapat expected period ko based sa count ng ovulation. But my final period date last month is 29. Sumasakit po kase puson ko and nakaraan araw nag acidic ako hindi ako naduduwal pero parang ung kinakain ko last tome nalalasahan ko umaakyar sa lalamunan ko. Please help me. Nalilito ako

7 Replies

Please help me

9mo ago

Ano bang tulong gusto mo, kung may anak kana alam mo naman na siguro next step sa mga ganyang situation. PT pag delayed, kung negative pero feel mo buntis ka, check up naman. May ibang method of family planning aside from pills. Kung ayaw mong ma stress buwan buwan kaka overthink kung mabubuntis ka, magfamily planning ka. Nakakapagod magoverthink ahh