Positive po ba?

pa help, positive ba tong ovulation test kit ko? Not trying to conceive kase kami ng partner ko. Salamat sana may makasagot

Positive po ba?
16 Replies

positive na but still on early days so better repeat it po para sa mas malinaw na kulay. ang oa naman ng mommies dito haha alam naman nung sender ung sagot talaga pero syempre they want to have confirmation po from other perspective. kita naman sa comment section na iba iba ang opinions natin ? grabe ba

negative pa sis..dapat mas darker or magkasing kulay sila para masabi mong nasa peak kana..pero pwede naman na kayung mag do kasi kayang mabuhay ng sperm sa loob mo ng 5days..pwede mo naman ng araw arawin yung pag tetest para makuha mo yung peak result..baby dust?

1y ago

Ayan po ba sis? Kahapon ko po ulit yan tinake.

Kita mo naman 2 lines dba magbasa ka kasi ng instruction hawak muna saka imposible naman ndi mo alam ang gamit nyan..kaya ka nga bumili eh kc pra malaman mo saka imposible naman ndi mo alam ang positive sa negative

1y ago

Yung nasa left side po yan po ung second test ko yang sinend ko po sainyo. Nag fade napo kase. Then kahapon yung nasa roght side naman. ?❤️ medyo malabo na ung kahapin compare nung nakaraan.

Pa ovulate n kau nyan kya start n mg do everyday if planning to have a baby kc ang sperm ng sstay s ktwan ng babae up to 5 days so bago dmtng ang egg m nkaantay n ang sperm kya mg do ng mg do

1y ago

Yung nasa left side po yan po ung second test ko yang sinend ko po sainyo. Nag fade napo kase. Then kahapon yung nasa roght side naman. ?❤️ medyo malabo na ung kahapin compare nung nakaraan.

negative pa po yang ovulation test kit nyo dapat pareho matingkad ang 2 lines,ito po sample yan din po nakatulong samin mkapag conceived ngayon 36 weeks na ako buntis

1y ago

Yung nasa right side po kahapin po yan. Ung sa left side yan ung sinend ko. Before kahapon..

Positive po. Ganyan din yung sakin sa panganay ko mejo malabo pa yung isang line. Pero nung nagtry ulit ako ayon luminaw na. Congratulations po

Ako na talaga ? wag boboses kung nag tatago matutong mag basa di porket nag labas ng pt e buntis na mag basa ng caption ugoks ?

1y ago

malalakas mang ulol yang mga yan kase naka hide identity sila ?

kung OVULATION kit po yan NEGATIVE po siya.. dapat po parehong dark yung 2 lines. pero kpag PREGNANCY test po yan POSITIVEtive.

1y ago

Ovulation kit po yan ma'am. To po mas dark napo kesa sa sauna

basta 2 lines no matter how faint the second one is, positive siya. also best to take PT sa first urine sa umaga

Positive or if you want, try to repeat the test in the morning, first urine.