@39weeks and 2days but no signs na lalabas na si baby

@39weeks and 2days ko today, but no signs na malapit nako manganak. Hindi humihilab tiyan ko, walang contractions. Kahit lakad na nang lakad, inom ng primrose oil, and pineapple juice, wala pa din. Though magalaw pa din naman si baby, and good heartbeat din last check up ko last Wednesday. EDD is May 10. Mejo nagwoworry nako, kasi mga kasabayan ko ng EDD, nakaraos at nanganak na. Hays ako lang ba? Ano ba dapat kong gawin? Any tips mamshies? First time mom here po.

19 Replies

may nanganak na po ba dito? para po ba kayong niuuti nung nanganak? ung masakit ung lower back???