37weeks

@37weeks....3days ng di komportable...ung puson q madalas sumasakit na parang may dismenorrhea pero tolerable naman...pati balakang at ang bigat naden na parang luluwa ung pwerta...sino kapareho q ng nararamdaman?

2 Replies

same scenario mamsh pero im 38weeks and 6days na .hindi siya tuloy tuloy nawawala wala nman siya..last visit ko kay ob is close pa cervix ko .im hoping and praying na makaraos na ako hehe..pray lang tayo mga mamsh kaya natin to

4y ago

kaya nga po...gusto q naden makaraos ee...

Consult your OB po. Baka po contractions na yan

4y ago

pinapakiramdaman q nga po kung magtutuloy tuloy ee, pero di naman....para lang aqng may dismenorrhea