Stress kung san manganganak! Advice pls

@37 weeks di pa rin po sure kung san manganganak, First option ko po kasi sa lying in kaso hepa b reactive po pala ako kaya nirecommend na sa hospital ako manganak, Nung lumipat naman po ako ng hospital , a week after nagsara yung OPD dahil sa virus, puno na yung mga rooms bukod pa dun masusungit ang mga nurse at yung mga bantay hindi pinapapasok sa labas ng hospital natutulog, gusto ko po maranasan na katabi si hubby pagtapos ko manganak :( May nakita po ako sa fb sa qc naman po clinic 40k ang package , ayaw naman nila lalo na yung hubby ko kasi malayo raw at magastos tga alabang pa po kami . Hindi daw po ako nagiisip at maging praktikal daw po ako Pagtyagaan ko daw po yung hospital dto kahit ayoko talaga dun kasi ranas ko na po manganak dun . Nakakastress po

14 Replies

Nasa paguusap nyo po talaga. At hirap po talaga manganak ngayong panahon ng pandemic. Ang daming kelangan iconsider. Hopefully makadecide na po kayo.

private hospital lang po pwede nyan and magrarande talaga 40-50k.

sa cavite po naraming hospital. itry nyo po

3y ago

depende po sa hospital mommy. pero sabi nung ob ko po noon nasa 60k starting normal delivery.

😢😢😢