Fetal heart rate

May I know mga sis Ilan ang fetal heart rate ng 10weeks niyo? Currently 10weeks and 3 days pregnant with twins: twin a is 183 and twin b is 180. Wala naman nasabi si ob ko. Pero nasearch ko Lang ang normal heart rate is 130-160? Thank you!

1 Reply

kapag early stage ng pregnancy ay normal na mataas pa ang alam ko po according sa nurse na nakausap ko the time na nasugod ako sa ER dahil mataas ang heart rate ni baby na 176-184 at 39 weeks. kapag malapit na manganak at mataas ang fetal heart rate dun n po kailangan mag worry sabi skn at baka maemergency cs ako nun lucky and blessed enough nainormal ko si basti