Hi mga misis ask lang po if safe parin pa gumamit ng feminine wash if buntis?

3 Replies

yes. there's fem wash for pregnant women magamit ako fem wash to keep myself clean Kase may UTI ko. don't use regular fem wah na pH care something that's harmful. need natin is mild lang. makikita mo Naman sa description na pwede for pregnant women.

I suggest. clean water is enough. baka mag cause pa ng pagbaba ng phlevel yan mi. sabi ni OB mild soap or water lang, wag daw po un mga fem wash

yes