Hello po mga mii, pwede po ba magamit philhealth ko kahit isang beses palang po nahulugan?

3 Replies

yes, maganda kung may hulog ka ngayong present year 500/month. akin kasi hinulugan ng mother in law ko yung akin buong year 2024, nagamit namin sa ospital nung naadmit ako. zero bill ako

1mo ago

magkano po sya monthly if ever?

yes po 3k po bayaran mo from july-dec 2024. kahit due date mo is nov. yun ang sabi sa branch ng philhealth. para magamit mo siya sa panganganak mi.

1mo ago

yes po mi.

yes, magbabayad ka lang ulit para ma update.