mums

ask,ko lng ano gngwa nyo kpag nagssuka tae anak nyo my son is 5 yrs old

3 Replies

kggaling lng namin sa pedia 7y.o nman daughter ko cause ng fever nya nagssuka at nagttae din is ung nbbling halo halo dito mommy malapit samin ... tuwang tuwa ang mga bata kasi mgndang panawid uhaw sa init ng panahon pero sakit ang kinalabasan nakupo may bacteria ang crushed ice bka daw hndi purified and ung banana kapag mainit mabilis tubuan ng bacteria ... ayun ang ending ayaw na ulit kumain ng halo halo ... pacheck up mo po mommy minsan nsa kinkain din kasi or sa panahon 😊

ok na po sya mommy nag home medication lng po ako and thank god nging ok na pakiramdam nya 🙏

pacheck up agad mommy baka po madehydrate