contraceptive

Mommies, ask ko lang ano po contraceptive ginagamit nyo? saka ano po kaya ang nkakataba? hehehe Iam 23 yrs old only I have 4 years old son :)

8 Replies

Injectable Po ..depende Po saan ka hiyang ..pero ngayon Tali na ko 30yearsold 7yold panganay,2ang pangalawa ko at 4mos Ang bunso ..puro babae😍☺️

Hiyangan ang contraceptive .. pills sakin sis.. Tamang pangangatawan lng.. hndi payat hndi din mataba.. Tama Lang😊 Dito ako hiyang..😉

Althea. Dun ako tumaba mommy. Pero hiyang hiyang din ang pills eh

Injectable po aq sis 1st time lng Kakaturok q lng nung nakaraan

Trust pills po.. Alam ko lahat po ng pills nakakataba eh..

5y ago

Ano po oras ng inom nun mommy? Same lang din po ba sa ibang brands?

diane .. pricey nq lanq 😊 pro sulit nmn

Wala ako momsh kasi si hubby wala dito...

Diane pills po