pano nyo po nililinis pusod ni newborn baby? ask lang po okay lang po bang bigyan ng bigkis?

13 Replies

Hindi na po advisable ang pagamit ng bigkis mommy. Ako po before was every diaper change nilalagyan ko po ng 70% alcohol ang pusod ni baby, iwasan mabasa at iair dry as much as possible. 😊

4y ago

okay po thanks po😊 from now on wala muna bigkis so babyboy ko❤

Not advisable ang bigkis mommy.. Alcohol at betadine po ang panlinis ng pusod ni baby.. Tsaka wag nyo po basain,, sa akin apat na araw lang tanggal na yung pusod bi baby..

Hi mamsh! Dapat lageng tuyo ung cord ni lo. Proper hygiene, linisan ng 70% alcohol and wag na po lagyan ng bigkis, para mahanginan and mblis po mg.dry. 😄

4y ago

True mamsh! Xempre bb nten yan. Normal lang mg.w0rry. Kya advice dn pareho nteng m0mmy ang tu2long sten. Welcome m0mmy! 🙂

bawal po ang bigkis mommy.. tas everyday lang po lagyan ng bulak na may alcohol ung pusod ni baby 3x a day po para mabilis matuyo..

Wag mo muna bigkisan mommy kapag d pa ntanggal pusod nya. Advice samin sa hospital cotton with distilled water then mga 2x a week alcohol.

4y ago

thankyou po😊 sa advice first time mom po❤ 1week napo ung pusod ni baby and hindi papo bumababa😥

No bigkis mommy, ako gumagamit lang ako kapag papaliguan siya , then alcohol sa cotton damp lang ng dahan dahan

4y ago

okay po salamat po sa advice❤ sabi kase ng aunties ibigkis si baby😅 kaso 1week na pusod na baby na di pa natataggal❤ nag worried ako🙁 first time mom po ako..

No need for bigkis mommy. Always keep the area dry and clean with alcohol and cotton

4y ago

okay from now on no bigkis muna si babyboy ko❤

hindi na advisable ang bigkis sis, tuluan mo lng ng konting alcohol ok na un.

4y ago

1week napo pusad ni baby pero dipa po bumababa😥

In my baby I used betadine po for cleaning... after 5 days dry n po Momsh

4y ago

opom.. fr cleaning lagay lng po s ctton buds ung betadine ... di aku nag alcohol... okay nmn

Di advisable ang bigkis. Pinapatakan ko lng alcohol and pinapatuyo lagi.

4y ago

okay po thankyou po❤