Paano po magiging active si baby pag nag pa 3D 4D ultrasound? ano po ang mga dapat gawin or kainin??

9 Replies

Dapat po maganda and clear and “window” meaning yung panubigan nyo po para mas clear yung macacapture. More water po kyo bago ang schedule nyo. Pero depende din po kasi kay baby kung may nakaharang like sakin clear yung window ko kaso ang problema nakaharang yung kamay ni baby tsaka yung cord nya nakalutang malapit sa face nya. Pinaglakad lakad po muna ako tas pwede daw kumain. Buti naman nakipagcooperate si baby, natanggal yung harang na kamay nya. Side view nakuha sa kanya, yung front view kasi may onting harang ng cord na nakalutang. Pero worth it kasi kitang kita face ni baby kahit slightly side view ☺️

ang sabi ng sonologist dapat more water lang po. Kapag kasi kumain ka ng sweets mahihirapan sila mkita ang face ni baby dhil active. Saken nun more water lang. Inabot kami ng 1hr30mins ng ob sono kasi sobra sya natuwa sa baby ko ang daming expression pati pag ire nakita 😅🤣 4100 binayad ko 4pxs black&white print,10pcs na colored print, then 34videos all save sa USB. sulit na sulit ang binayad ko talaga!

tubig lang mi keri na pero mas mhrap po kapag active si baby habang 4D baka di makita ung face..sa case ko tubig lang uminom ako muntik na di makita ung face kse super likot plus nkataklob ung kamay sa mukha (shy type) inalog ni doc ung tyan ko para tanggalin nya kamay nya aa face hehehe

Eat po kayo ng chocolate or juice before going sa OB

Ice cream o malamig n inumin

ilang months pwede mag pa 3D or 4D

2y ago

27-32weeks

Chocolate po. ☺

Chuckie po 🥰

malamig myy