May chance pa ba pumuti ang 4 months old baby? Di rin po kasi maputi ang gilid ng tenga nya.

Just Asking

8 Replies

Kung ano po ang kulay niyo mag asawa ganon din skin complexion ni baby😍 yung baby ko pinanganak ko hindi maputi kala ko yun na talaga kulay niya since hindi naman gaano maputi mister ko. Pero habang lumalaki siya lumalabas tunay niyang kulay.. Ngayon 7months na siya tisoy na baby ko mas maputi pa sa akin😊

2y ago

Same po kami ni lip mi na di naman maitim hehe, wala naman po sa akin kung ano kulay ni baby as long na healthy. Nasasaktan lang ako sa pang aasar at pagtawag sa kanya na negra 😓

4 months na rin baby ko nun nung nagstart sya pumuti though tanned skin naman kami lahat from my family to my partners' family. Wait mo lang mommy puputi rin si baby❤️ Dedma sa mga pansinin mga hindi naman nakakatulong haha

2y ago

Thank you mi 🥺 nasasaktan kasi ako sa pang aasar sa kanya na negra, sabe ko sa kanila kapag pumuti si baby ko never nila mahahawakan 😅

Ilang months na si lo, mommy? Mga junakis ko po maitim ng pinanganak pero habang tumatagal doon lumalabas yung puti nila. 3 months old na yung pangalawa ko at grabe ang puti niya ngayon. Parang hindi siya yung iniluwal ko. 😂

2y ago

Wala parehas mommy. 😅

Yes kasi habang lumalaki na stretch ang balat. Baby ko hanggang 6 months brown talaga siya pero pagdating 7 months unti unti pumupusyaw. Ngayon mag 10 months na siya maputi na

2y ago

Haha sakin mi sabi ko hu u kayong lahat pag pumuti anak ko. Ngayon wala sila masabi 😂

try nyo po ung Cetaphil po for baby may nag sabi lang po sakin na maganda daw po yun sa skin ng baby nakakaputi daw po 😊

2y ago

yes po mi ayun po gamit ko sa kanya hehe, naawa lang ako kay baby dahil lagi kinukutya yung kulay nya halos makipag away na nga ako eh

Bakit ayan po ang iyong concern? As long as healthy si baby, nothing matters yah?

magbabago pa yan habang lumalaki

2y ago

di naman po mahalaga sakin kung ano kulay nya mahalaga healthy sya at bibo kaso nasasaktan ako kakatawag sakanya na negra

lipton is the key