PRAYERS

Asking for your prayers guys. Taga-Taal Batangas po kami. Alam nyo naman po siguro ang pinagdadaanan namin. Humihingi po ako sa inyo ng kaunting minuto ng dalangin para sa kaligtasan ng aming mga pamilya na di lumikas. At sa mga evacuees. ???. Sana po hindi na matuloy ang malaking pagsabog ng bulkang Taal. Manalangin po sana tayong lahat. ????

1 Reply

Praying for Batangueños. I'm here at Nasugbu, Batangas, so far safe naman po kami though minsan may paglindol na di naman ganon kalakas. Keep safe po sa inyo :)

4y ago

Ingat po tayong lahat and pray lang po 🙏 dito po ako Lipa City, Batangas awa naman po ni God okay pa naman po dito. Smaa maging okay na ang lahat 🙏😇

Related Articles