asking for your prayers

Sana tumaas na cm ko bukas 2cm palang po ako ngayon sumasakit sakit na siya na parang dysmenorrhea ? Sana mainormal delivery ko baby ko kahit 3.4 kilos, your prayers would help a lot na maging safe po kami.

2 Replies

May you have a safe delivery mommy. Just like you, I am praying for a normal/vaginal delivery again for an easier recovery.

Whatever type of birth mommy-- dun ka kung saan safe si baby mo. Whether normal or CS. But praying for u