ubo at halak

asking for my sister in law mga momshies ano pa po pde nyo isuggest n remedies sa dinadalahit ang ubo 4 months po kse sya napacheck up nila kahapon may reseta n antibiotic tska gmot sa ubo at skit ng lalamuman. thanks po

3 Replies

Wag nyu po muna sabayan ng ibang remedies kung naresetahan na ni Doc ng gamot.. Vit C po para sa katawan upang madali makarecover nadin aside sa gamutan

4y ago

sbi dn daw ng doctor bka overfeeding ung halak kso may ubo na buti walang lagnat

😢