3 mos old baby

hi asking sa mga nakaka experience ng same situatiin like me. start this week hindi naihi si lo sa gabi mula 5pm to 5am, minsan isang ihi lang. Nadede naman sya saken, mainit sa amin kahit naka fan pawisin si lo. Chinat ko ang pedia nia tinanong ko kung contradicting pa ung pedzinc at nutrilin kase simula ng pedzinc kme di na sia umihi sa gabi. Sabe ng iba kaya daw hindi naihi kase pawisin, imbis na iihi e napupunta sa pawis. May ganto ba sa inyo? Heavy wetter si lo kapag umaga sa gabi din noon heavy wetter sya then nung ng sobramg summer feels na bglang gnto.. nka onesies lang si lo, no mittens, no socks o bonnet dahil napaka banas at sobra syang pawisin.

3 Replies

Ganyan din po baby ko last week, sobrang worried ako kasi sobrang konti ng wiwi nya halos parang patak lang din. Almost 5 days ko rin siya inobserbahan pero bumalik din sa normal ang pag wiwi niya. Balak ko na rin siya dalhin sa pedia para ipa check up, pero nagbalik normal naman na ang pag wiwi niya. Sbi nga nila gawa ng mainit na panahon, napansin ko rin sobra magpawis si baby kaya rin siguro affected ang wiwi nya. Padedein lang daw po ng padedein si LO para hindi sya madehydrate. ☺️

if pawisin ganun talaga yung ibang water sa pawis nailalabas. basta magana sya dumede walang problema run.

2y ago

Ganon po pala. C baby ko kasi 1yr old nabawasan ang pagwiwi nya ngayon. Sobrang pawisin nya.

try other opinion. try mo din sya pa urinalsys.. for peace of mind.

2y ago

observe ko sya tonight kapag wala.pa din personal na ako pupunta sa pedia, ngstart lng nung ng rota vaccine 2nd dose sya then change sa pedzinc.3 hrs ko naman sya padedehin sa gabi kase kapag 2 hrs hindi sya nadede.