Magtatanong lang po mga ka momsh positive po ba ito? Salamat po sa mga sasagot 2nd baby na po ito..

Asking question

Magtatanong lang po mga ka momsh positive po ba ito? Salamat po sa mga sasagot 2nd baby na po ito..
11 Replies

Same po Mommy yung first pt ko malinaw tas etong second ganyan din faded yung isang line.

Faded po line but most likely yes. Suggestion po to try again after a few days

yes its positive po, ganyan din yung una kong pt. congratulations!

Yes po ganyan gamit kong p.t 2nd baby ko

yes Po congratulations 🎉♥️

salamay po sa mga sumagot

positive po

positive

yes sis.

yes