Who are still active in this group ??

Just asking po who are still in.. kasi naka ilang post na po aq at nag ttanong ng advices wla na po yta nakkapansin ng mga msgs q or tanong q po.. nkakalunglot lang po kasi wla po sumagot khit isa lang.. pasensya na po and thanks po sa mga sasagot.. GOD BLESS !!😇😇

2 Replies

May mga post po talagang di nasasagot lalo na ung iba di alam ung isasagot, yung iba naman di nag sscroll ng bagong posts

Hi po! Active mommy here. Trying to answer queries na kaya ko po. Ano pong question nyo?

4y ago

ung about po sa daphne user pills po mamsh.. 1st time user po kc aq.. napatigil po aq ngaun kc antay pa po aq advices.. nkaubos na aq ng 1pack pro dpa q dinatnan normal po ba un ??..