about my dreams

Asking lang po , may napaginipan po kasi ako nanganak po daw ako at pusa yung anak ko? Tapos sa panaginip ko prang normal lang duon na may pinanganak na pusa ganun pero di ko nakita na nanganak ako pero nung una baby sya talaga eh tas nung pag ka lapag ko pusa na ewan , mahilig po kasi talaga ko sa pusa namatayan po kasi ako ng pusa buntis nako nun iyak ako ng iyak natapakan po kasi ng mama ko , nag woworried po kasi ako lalot di pako nag papa ultrasound and 4 months preggy ako , kabaliktaran po ba daw yun tlaga ? Praning ako eh iniisip ko baka di ako buntis sa mga nababasa ko kasi eh pero inposible naman firstime ko madelay ng 4 months at nag pt ako 2x possitive nag pa check up din ako at nag pa doppler ako may hb daw ftm po kasi kaya medyo praning talaga ko. Salamat po.

1 Reply

i guess your just thinking too much kaya po ganyan panaginip mo ..

5y ago

Siguro nga po 😅