Mga mami ask ko lang Po kung kailan Po pwede mag lakad lakad Ang preggy? #37weeks

Asking lang Po MGA mami

14 Replies

35w5days here mi and nag sisimula narin ako mag lakad-lakad 🤗 advice na din po para dika matagalan mag labor inom ka po ginger bago matulog sa gabi . After mo din mag lakad-lakad itaas mo paa mo para dika manasin ❤️

2y ago

upadte moko mii kung ilan cm kna pagka ie sau ahh. salamat. para matansiya ko dn kung ilan weeks ako mag start mag lakad lakad kahit konti. pero active naman ako sa gawain bahay weekly naglalaba ako.

Mii magpatagtag ka na po, pwede na po yan. Every morning lakad lakad ka po.

for me, secondtrimester maglakad lakad na wag lang magpakapagod sa lakad .

Edd ko nov. 11. 37weeks din ako today. Kahapon ako nag start

Pwede ka na maglakad lakad ngayon 37weeks fullterm na si baby😊

37 weeks & 1 day nko now, nag start na din ako mag lakad2,

pwedeng pwede n po mi. full term n po si baby mo ☺️

Pwede kana po mag start mag walking for patagtag na.

start na po kayo mag lakad lakad and squat❣️

Pwede na kayo magpakatagtag