hi mga mamsh ...

Asking lang po madami po nag sasabi na maliit dw po ako mag buntis 9 months na po tyan ko ngaun ... bakit po kaya ??? Tapos sbe po ng midwife ung timbang ko po nag stay lang sa 50 51 52 at 53 tas bumalik ako sa 51 . Ano po kya gagawin ko . Kain nmn po ako ng kain ngaun . Sana nmn mag improved na ung timbang ko . Ano po kya mga pwede mang yre sa baby incase na ganito mababa timbang ko ???

1 Reply

Ano po sinabi ng midwife nyo in regards sa laki ni baby sa loob? Hindi naman kasi sa laki ng tyan sa labas. Pero sa loob