Weight ni baby

Mga mommies ano pa kaya pwede gawin sa 8kls mahigit na timbang ni baby halos lahat nagawa kona . Di pa rin nag babago timbang niya kumakain naman siya pero ang konti lang nag blw kmi pero mas madami ung tapon kesa kain pero bibo at di sakitin. Malakas naman siya mag milk . Btw 1yr and 2mos na po siya. #advicepls #firsttimemom

1 Reply

Hello. Normal naman daw sabi ng Pedia namin, as long as hindi bababa sa 8 kg. Baby ko nasa 8 kg din. Tinanong ko kung baby ko lang ang ganito, sabi ng Pedia namin, almost ganon daw lahat ng mga baby na hindi tabain. Tsaka kita ni Pedia na hindi ako mataba, tinanong niya ako kung ganito na daw ako eversince, sabi ko problem din ng mother ko yung weight ko nuon pero hindi naman ako sakitin, sabi ng Pedia nagmana daw sakin 😅🤷🏻‍♀️ Don't worry too much. Continue doing what your doing - foods and milk. At 1-2 y/o, 1-2 kg lang gini-gain ng baby.