hi mga moms !!

Asking lang po FTM here !! Edd nov. 18 , 2020 .. ask kulang po if normal lang po ba na sumikat ung balakang at pempem tuwing gabi ? pag umaga kce po wala akong maramdaman na ano sakit maka kilos ako nang mabuti 7 months preggy po . Tuwing gabi ko kce maramdam pagkatapos ko kumain sumasakit ung balakang derikta na siya sa pempem ko halos di ako makatayo sa higaan namin ..🙁😕 PS : Baby boy 👶

1 Reply

Ganyan po pag malapit na manganak. Basta po dapat umabot ka ng 37 weeks para full term na si baby.