do's and don'ts

Hello mga momshieeee. Ask kolang po sa mga CS na momshie ano po mga do's and dont's saka mga pwedeng kainim at hindi pwedeng kainin hehehe thanks po

2 Replies

Bawal ma-pwersa. Either mag buhat, umire. Pag nauubo or feeling mo mag sneeze ka, kuha ka ng unan then lagay mo dun sa part na may tahi para di ganun ka-kirot kasi mapu-pwersa. Control din muna sa pagkain kasi may tendency na bumuka yung tahi. Use binder as well at wag mo munang pilitin na i-tuwid yung likod mo lalo na kung bikini cut ka kasi bubuka yung tahi.

Iwasan po ang mabibigat na gawain at magbuhat ng mabigat na bagay. Pwede naman po kainin lahat. Magpahinga po pag tulog si baby

5y ago

Thankyou so much po :)