CS do's and dont's

Good evening! Mga mommies, 1st time mom ako, cs delivery, advice naman po dyan kung ang mga DO's and DONT's sa mga nag undergo ng c-section. Salamat po.

2 Replies

Bawal sis magbuhat ng mabigat kase taon talaga ang need bago magtotally heal ang cs po.. ako 2017 pa na cs pero minsan nakirot pa rin at makati pa rin sya..

4y ago

Hindi ako tinurukan sa likod nun sis.. emergency cs ako kase noon kase general anestecia ginamit po sa akin

4y ago

Bawal po un kc lalaki lalo ung tummy nyo mommy