Masarap ba lasa ng Anmum MOCHA LATTE FLAVOR?

asking lang masarap ba lasa nito ? MOCHA LATTE mali kase nabili ng Sister ko ayoko pa buksan baka masayang lang at hnd mabalik sa Mercury drugs store 😔 #pregnancy

Masarap ba lasa ng Anmum MOCHA LATTE FLAVOR?
151 Replies

mas bet ko ang chocolate.. now chocolate ung iniinom ko.. depende sa panlasa mo momsh..

dpende po, iba iba po kc panlasa ng buntis. may ok s knila yan meron dn naman ndi oks s iba

Yes mamsh, masarap yan mas gusto konlasa nyan kesa sa choco yan din iniinom ko🤗

ok naman kaso pagtagal nakaka umay na lol. Try mo din momsh baka mabet-an mo

yes po. highly recommended saga pregnant na hirap uminom ng plain milk

along po with Lactation coffee ng purestph, yan po ang aking drink of choice. 😄

3y ago

thanks Diya! :)

ung 1st 3 months ito ung iniinom q then nag sawa aq .. lumipat aq sa plain..

Yes masarap. kakainom ko lang kanina nyan. :) okay yun lasa hnde nkakasuka.

Sakin hindi ko gusto Lalo ung amoy nya. Mas okay ung plain at chocolate

Opo masarap po yan. Yan lang iniinom ko nung first tri gang 2nd tri ko.