19 weeks pelvic bone hurt

Hi po normal lang po ba sumasakit pelvic bone ko, everytime na uupo or tatayo then pag nakahiga at lilipat ako ng pwesto sobrang sakit po, 19 preggy po then minsan po yung pempem ko sobrang bigat na parang may malalaglag second baby ko na po pero hnd kopo naramdaman to sa first baby ko e.

2 Replies

Naramadaman ko din po yan dati sa first born ko. Naisip ko lang kaya ganun kasi naka transverse lying si baby. Or, mababa lang talaga matres. Plus low lying placenta at that time. Pacheckup ka po mii para malaman mo yung sayo.

better po pacheck up nyo na po

Related Articles