Hi.. Asking for advice. Yung 5 year old son Ko kasi Hindi q Maiwan Ilang minutes Lang khit sa parents and mga Kapatid q.. He's so dependable. Tnx

3 Replies

Kapag andyan ang parents or kapatid mo, nakikipag-interact ba yung son mo sa kanila? Comfortable ba sya with them? Since malaki na naman yung son mo, pwede mo sya tanungin bakit ayaw nya magpaiwan kahit ilang minutes lang sa parents or kapatid mo. Then explain mo din na there will be times na need mo sya iwan to do some stuff.