Hi.. Asking for advice. Yung 5 year old son Ko kasi Hindi q Maiwan Ilang minutes Lang khit sa parents and mga Kapatid q.. He's so dependable. Tnx

3 Replies

Kapag andyan ang parents or kapatid mo, nakikipag-interact ba yung son mo sa kanila? Comfortable ba sya with them? Since malaki na naman yung son mo, pwede mo sya tanungin bakit ayaw nya magpaiwan kahit ilang minutes lang sa parents or kapatid mo. Then explain mo din na there will be times na need mo sya iwan to do some stuff.

Try mo iwan sya paunti-unti. Start mo ng ilang minutes muna then ilang hours. Dapat maging close and comfortable din sya sa taong pagiiwanan mo kasi my babies, ganyan din sila. Pero sa isang sister ko and cousin ko lng sila ngpapaiwan kasi naging close na sila and talagang nilalaro sila kaya nalilibang,