baby

,,asked q lng po mga mommies anu po b magandang vitamins n pwede q ipainom x baby q last kilo nya is 4.7 3months old pinanganak q cxa 2.45 kilo nya worried n kc aq nag tiki tiki at Celine nman cxa,, thanks po sa sasagot

1 Reply

baka po hindi talaga sya tabain ma, basta hindi nagkakasakit palagi at normal naman sya wag kapo masyado mag worry ma

4y ago

Opo Di nman cxa nag kakasakit kaya lng hindi akma sa edad nya ung timbang nya,,