Prengnant po 16 weks and 3 days..........,.......,............................,.....................

Asked ko po sna kung ilang weks po pde mag pa utrasound un kita na po sna un gender ni baby slamat po sa tingin nyo po anung gender ni baby slamat po # #

Prengnant po 16 weks and 3 days..........,.......,............................,.....................
29 Replies

19 weeks mamsh pwede na, kita na din gender ni baby , pero naka depende pa din yon sa position ni baby mo kung makikita na kaagad gender nya

19 weeks po ako nagpa pelvic ultrasound, tas sakto namang naka position na ung baby ko kaya nakita napo ung gender nya baby boy

5mons pedi na pero para sure gawin muna 6mons. 19weeks nako bukas pero parang busog lang ang laki ng chan ko ehehe

First time mom lang po ba ang laki po ata sakin po kasi mag 18weeks pero di po ganyan kalaki hehe

Ganyan din tyan ko malaki sa 14 weeks, chubby kc aq. Dpende ang laki ng tyan sa size ng mother.

5 months or 20 weeks. Pero kadalasan kapag baby boy, 12 weeks pa lang Kita na putotoy nila😁

ako 16 weeks and 6 days pero hindi tayo mag kasinlaki na tyan, mas maliit parin tyan ko

ako 7mos.nagpa ultrasound nakita ung gender kc nung 5 and 6,dpa nakita kc breech p cia

Hala 16 weeks palang po yan? Bakit kaya yung sakin parang bukol lang pero mag 18 weeks na😢

3y ago

pareho Po Tau. pg nakatihaya Po Ako prang bukol lng ung nsa puson ko.

Laki tiyan mo sis. Hinay hinay sa cravings baka lumaki si baby sa tiyan