labor naba?

Ask q lng..panay ang skit ng tyan q.pro tolerable pa at nwa2la..panay din ang paninigas..pro wla pa lumalabas skin na discharge at spotting..sign naba cia ng labor?..im 38weeks na.

4 Replies

Nung nagganyan ako buong magdamag. Preterm labor pala yun. Niinjectan ako pamparelax. Next day parang may blood lumabas sakin( mucus plug). Next day nanganak na ako. Ihanda nyo na mommy gamit nyo dadalhin sa hosp. In few days baka manganak ka na. Goodluck mommy :) Pag sobrang sakit na at nagkacramps legs mk baka manganak ka na

4y ago

Thanks momsh..naka ready na nga gmit q..pro as of now..wla pa active labor..

Consult na po kayo sa ob nyo regarding sa mga na fefeel nyo, ganyan friend ko, hindi nya I intindi ayun patay ang baby nya pag dating sa East Ave,

4y ago

Naku wag nmn momsh heheh

pwedeng braxton hicks lang sya pero pag madalas na masakit sa bandang puson.. labor na po

4y ago

Un nga din naiicp q momsh..bka braxton hicks lang..

Orasan mo ung contractions mamsh.. May mga app na pang monitor ng contractions