38weeks pregnant

Ask q lng po....ang bp q kasi is 95/58 ..dilikado po na 2 sa baby q at sa akin?..palagi kasi kulang tulog q....pahelp nmn jan...tnx..

1 Reply

Dapat mapataas mo sis lalo na at malapit ka ng manganak, mahirap na kapag bumaba pa yan lalo bka masalinan ka ng dugo .. eat green leafy veg. At mga atay ng baboy at manok makakatulong yun .. tapos king di ka nakakatulog sa gabi, ibawi mo nlang sa tanghali para maibalik yung lakas mo ..