vitamins for baby

any vitamins for baby ? na try na namin ang propan drops, tiki-tiki drops at nutrilin, hindi po hiyang c bb 😭

vitamins for baby
6 Replies

yung ate ko po ayaw na ayaw nia ivitamins ang baby nia .. dahil di nmn daw yun need ng baby lalo na kung hindi nmn sakitin ang anak mo ..para sakanya mas mgnda na natural ang tinitake ng anak nia,masustansya gulay prutas,ayaw nia ng may asukal ,asin ,mga preservatives ang kakainin ng baby nia na 8 mos..ayun hindi sakitin ang baby nia ..kht walang vitamins

Paano nyo po nasabing hindi hiyang? Kasi hindi tumataba? Kamusta naman si baby? Active ba? Walang sakit? Nakakakain at nakakapagmilk ba ng tama? If yes ang sagot mo, hindi nya kailangan na maging mataba.

Baka ganyan po talaga katawan ni baby hindi dahil sa di sya hiyang sa Vitamins mommy. Ask your Pedia din po.

basta po hindi underweight, nagkaka sakit at kumakain or dede ng maayos, hiyang po un momshie

Hndi lhat ng matabang baby ay healthy kya kng sa tingin mu ok nman c baby wag ka ng mag worry.

NUTROPLEX